Tài liệu   |   Thư viện ảnh   |   Trang Cho Mobile   |   Liên hệ   |   English
1000 năm Thăng Long Hà Nội

Hội thi cắm hoa nghệ thuật Nghìn năm Thăng Long ngàn hoa khoe sắc

Nằm trong chương trình hoạt động của Lễ hội Hoa, Sáng nay 31/12, hội thị cắm hoa nghệ thuật với chủ đề "Nghìn năm Thăng Long - ngàn hoa khoe sắc" đã được tổ chức tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ.

Tác phẩm đoạt giải đặc biệt "Hội tụ vinh quang" của quận Ba Đình. Ảnh: Hà Thanh

Ông Nguyễn Khắc Lợi - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi cắm hoa trong lời tuyên bố khai mạc đã nhấn mạnh: Hội thi nhằm biểu dương và tôn vinh sự khéo léo, tài hoa của người Hà Nội. Bên cạnh đó, hội thi còn là một điểm nhấn đặc sắc trong bức tranh toàn cảnh của Lễ hội Hoa năm nay, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân Thủ đô trong dịp đón chào năm mới và hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Ngay sau Lễ khai mạc ấn tượng và hoàng tráng, nhân dân Thủ đô cùng du khách tham quan tiếp tục được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật làm từ hoa, củ, quả do các nghệ nhân đến từ 29 quận, huyện, thị xã trên toàn Thành phố thực hiện trong thời gian 60 phút, được thể hiện tập trung theo chủ đề xuyên suốt về Thăng Long - Hà Nội.

Ngoài việc trưng bày các tác phẩm, các đơn vị tham gia còn phải thuyết trình trước ban giám khảo về ý nghĩa của tác phẩm tham dự.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chấm giải đặc biệt cho tác phẩm "Hội tụ vinh quang" của quận Ba Đình, giải nhất thuộc về quận Đống Đa với tác phẩm "Gia đình hạnh phúc", 5 giải nhì thuộc về các đơn vị: huyện Thanh Oai, quận Hà Đông, quận Hoàn Kiếm, thị xã Sơn Tây, huyện Đông Anh.

Các đơn vị còn lại cùng nhận giải 3. Lễ trao giải sẽ được tổ chức cùng với lễ bế mạc Lễ hội Hoa.

Hà Thanh

 

Nguồn tin    http://www.thanglonghanoi.gov.vn
Các tin khác
Tin nổi bật
Thời tiết
Giá vàng 9999
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
Nguồn:
Tỷ giá
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
Nguồn:
Web Link
HITCOUNTER: 2155816

Copyright © 2009 by South East Asia Brewery Ltd., All Rights Reserved.
Add: 167B Minh Khai Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam
Tel: +84-4-38631871 - Fax: +84-4-38631307 - Email: info@seab.vn

Thiết kế web bởi ACRO
thẩm mỹ viện bếp điện từ