Tài liệu   |   Thư viện ảnh   |   Trang Cho Mobile   |   Liên hệ   |   English
Thể thao - Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh đẹp của Tuấn Hưng bên Khách mời trong Liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát

Cầm tay, trao nhau nụ cười, ánh mắt khi hát, nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" tạo nên tiết mục lãng mạn cùng nam ca sĩ gốc Hà thành.

Minh Hằng là khách mời trong liveshow thứ 2 của Tuấn Hưng. Nhiều ca sĩ khác cũng góp mặt, hát hết mình tạo nên không khí vui vẻ, thân mật cho đêm diễn, tại sân khấu Lan Anh, TP HCM, tối 15/1.

Hình ảnh đẹp của Tuấn Hưng bên khách mời:

Cầm tay Minh Hằng, Tuấn Hưng trao nàng ánh mắt tình tứ. Hai người cầm tay nhau hát hết tiết mục.
Liveshow thứ 2 đánh dấu 10 năm Tuấn Hưng vào Nam ca hát. Nam ca sĩ hát hết mình ngay từ những tiết mục đầu tiên.
Tuấn Hưng chia sẻ, điều làm anh cảm động nhất là tình cảm mà anh em, đồng nghiệp dành cho trong suốt thời gian qua. Cho nên, anh cố gắng mời tất cả bạn bè thân thiết góp mặt. Trong ảnh là ca sĩ trẻ Maya và Lệ Quyên - người được mệnh danh là người tình của Tuấn Hưng trên sân khấu hát tình cảm cùng anh bài "Trái tim không ngủ yên".
Phương Thanh là người chị quan tâm, ủng hộ Tuấn Hưng từ những ngày anh "chân ướt chân ráo" gia nhập làng văn nghệ TP HCM. Cô Chanh pha trò, ngoài đời là chị nhưng trên sân khấu là... em thôi, tạo không khí vui vẻ. Phương Thanh và Tuấn Hưng hát bài "Trống vắng". Giọng hát không thật hòa hợp nhưng cả 2 đã cháy hết mình trong ca khúc rock.
Sự pha trộn giữa giọng hát cổ điển Anh Bằng, họa mi núi rừng Siu Black, giọng rock Phương Thanh và giọng khàn tình cảm Tuấn Hưng trong "Bèo dạt mây trôi". Siu Black với bản tính hồn nhiên không chỉ hát mà còn tạo ra nhiều động tác gây cười trên sân khấu. Chị say sưa nhìn người em đồng nghiệp cố gắng hát bài dân ca Bắc bộ.
Anh Bằng tái hợp cùng Tuấn Hưng trong bài hát "Ly cà phê Ban Mê". Tuấn Hưng cảm ơn nhạc sĩ, ca sĩ Duy Mạnh đã mang đến cho anh nhiều bài hit, trong đó Dĩ vãng cuộc tình như là bước ngoặt lớn giúp anh chọn dòng nhạc tình được nhiều khán giả ưa chuộng.
Hồng Ngọc khá quyến rũ, hát lại cùng Tuấn Hưng bài "Mắt nai chachacha". Mr. Đàm là khách mời cuối cùng xuất hiện. Anh cùng nhân vật chính cũng hát và diễn tình tứ không thua gì các ca sĩ nữ.

 

Nguồn tin    vnexpress.net
Các tin khác
Tin nổi bật
Thời tiết
Giá vàng 9999
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
Nguồn:
Tỷ giá
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
Nguồn:
Web Link
HITCOUNTER: 2143351

Copyright © 2009 by South East Asia Brewery Ltd., All Rights Reserved.
Add: 167B Minh Khai Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam
Tel: +84-4-38631871 - Fax: +84-4-38631307 - Email: info@seab.vn

Thiết kế web bởi ACRO